Dịch vụ làm trần thạch cao chuyên nghiệp giá rẻ chất lượng uy tín

Trần thạch cao đang dần được sử dụng rộng rãi thay thế cho các vật liệu truyền thống, trang trí nội thất dễ dàng hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích vượt trội, tạo nên giá trị bền vững và đẹp hoàn hảo cho công trình. Dịch vụ làm trần thạch cao chuyên nghiệp giá rẻ uy tín tại Sơn Sửa Nhanh sẽ là sự lựa chọn chất lượng nhất cho mọi khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu các nội dung liên quan đến dịch vụ làm trần thạch cao chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Cách làm trần thạch cao nhà vệ sinh

Dịch vụ làm trần thạch cao chống ẩm cho nhà vệ sinh tại Sơn Sửa Nhanh tùy thuộc vào diện tích cũng như không gian nhà của từng gia đình. Nhưng dù là chọn theo kiểu nào thì vẫn hướng tới mang lại cảm giác sạch sẽ, khô ráo và có khả năng chống ẩm cho trần, có vẻ đẹp cho phòng tắm nói riêng và tổng thể ngôi nhà nói chung. Dịch vụ làm trần thạch cao hiện nay đang là xu hướng trang trí nội thất được ưa chuộng. Mang tính năng nổi bật như cách âm tốt, đồng thời chống cháy, làm giảm tiếng ồn, đảm bảo tính thẩm mỹ, tôn lên vẻ đẹp, chống ẩm rất tốt cho nhà vệ sinh được mọi người quan tâm.

Sử dụng dịch vụ làm trần thạch cao chống ẩm có thể ngăn cản nước đồng thời chống lại quá trình thấm nước trên bề mặt. Chính những tính năng ưu việt này nên trần thạch cao ngày càng phổ biến trong thiết kế nhà đẹp.

Ngoài những tính năng chống ẩm, giảm ồn và đặc biệt che được những khuyết điểm của ngôi nhà, cách làm trần thạch cao nhà vệ sinh còn giúp cho công trình trở nên lung linh hơn. Phòng tắm là nơi có độ ẩm cao nên khi dùng trần thạch cao chống ẩm sẽ mang lại vẻ đẹp hiện đại và độ bền cao. Cách làm trần thạch cao nhà vệ sinh góp phần mang lại vẻ trang trọng cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà.

Cách làm trần thạch cao nhà vệ sinh được thực hiện qua các bước như sau:

– Bước 1: Sử dụng máy hút bụi để làm sạch trần thạch cao hoặc trần bê tông.

– Bước 2: Làm sạch trần nhà với sự giúp đỡ của chổi gắn với vải nỉ cũ.

– Bước 4: Làm sạch các khu vực có màu của trần thạch cao bằng chất hóa học peroxide hoặc bằng dung dịch thuốc tẩy pha loãng.

– Bước 5: Thi công trần thạch cao.

Cách làm trần thạch cao nhà vệ sinh được thực hiện qua các bước kể trên, có thể thay đổi trình tự và rút ngắn các bước theo từng trường hợp thi công cụ thể.

Cách làm trần thạch cao giật cấp  

Để thực hiện cách làm trần thạch cao giật cấp, các bạn có thể tham khảo các phương pháp thi công của dịch vụ làm trần thạch cao Sơn Sửa Nhanh như sau. Với ba cách làm trần thạch cao giật cấp này, các bạn sẽ lựa chọn được biện pháp thi công phù hợp nhất với mình.

Trong cách làm trần thạch cao giật cấp thì có phương pháp thi công trần giật cấp hở. Trần thạch cao giật cấp được chia làm 2 loại là trần thạch cao giật cấp hở và trần thạch cao giật cấp kín. Trần thạch cao giật cấp hở còn có tên gọi là trần thạch cao giật cấp dạ đèn, rất thịnh hành bởi sự hiện đại và sang trọng. Dịch vụ làm trần thạch cao chuyên nghiệp khi thi công đều chú trọng vào loại trần thạch cao giật cấp này. Từ những bản vẽ trần thạch cao cơ bản nhất người thợ bằng bàn tay khéo léo của mình sẽ tạo ra một tuyệt tác cho ngôi nhà của bạn.

Cách làm trần thạch cao giật cấp hở như sau:

– Bước 1: Xác định cao độ của trần giật cấp, khảo sát và đánh dấu lên vách hoặc cột.

– Bước 2: Lắp đặt khung giật cấp lên trên trần và vách.

– Bước 3: Tiếp tục lắp tấm trần giật cấp, dùng vít để liên kết giữa khung với tấm giật cấp.

– Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công trần thạch cao giật cấp, chuẩn bị nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng.

Dịch vụ làm trần thạch cao chuyên nghiệp Sơn Sửa Nhanh không chỉ có cách làm trần thạch cao giật cấp đẹp, đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình bền bỉ theo thời gian. Cách làm trần thạch cao giật cấp hở kể trên có thể thay đổi tùy theo trường hợp thi công cụ thể. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về cách làm trần thạch cao giật cấp hở, kín,…. chi tiết hơn khi liên hệ với chúng tôi.

dịch vụ làm trần thạch cao phòng trẻ em

Cách làm trần thạch cao khung chìm

Cách làm trần thạch cao khung chìm khoa học, hiệu quả và tiết kiệm nhất cần phải có những lưu ý nhất định mà các bạn nên tham khảo. Đặc biệt với dịch vụ làm trần thạch cao chuyên nghiệp thì cách làm trần thạch cao khung chìm càng cần phải cẩn thận hơn. Trần thạch cao chìm hay còn gọi là trần phẳng, trần giật cấp đều là hệ trần thạch cao có hệ thống khung xương được che kín, với cấu tạo từ khung xương trần chìm cùng với tấm thạch cao. Với ưu điểm linh hoạt, dễ tạo hình, hệ trần thạch cao chìm luôn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cầu kỳ nhất của gia chủ. Cách làm trần thạch cao khung chìm theo phong cách cổ điển, hiện đại hay sang trọng cũng nên vừa đủ để nhấn nhá phong cách riêng cho công trình.

Ngoài những ưu điểm với kiểu dáng, mẫu mã, cách làm trần thạch cao khung chìm tùy vào cấu tạo hệ thống mà mang đến những tính năng vượt trội hơn các chất liệu khác như: chống cháy, cách âm, chống ẩm, tiêu âm,… mang đến những không gian đa tiện nghi cho gia chủ.  Khi lựa chọn dịch vụ làm trần thạch cao khung chìm các bạn cần phải lưu ý các điểm như:

– Công việc thi công trần thạch cao khung chìm chỉ được bắt đầu sau khi đã thi công thạch cao hoàn thiện phần cửa và cửa sổ.

– Những vị trí mở phải tạm thời đóng kín để đảm bảo khi thực hiện cách làm trần thạch cao khung chìm không chịu tác động trực tiếp thời tiết.

– Trước khi thi công trần thạch cao, cần phải chú ý đến các tấm thạch cao, cấu kiện khung xương và phụ kiện không được tiếp xúc trực tiếp với mặt đất cần được che phủ, sắp xếp và kê đỡ thích hợp.

– Cần tìm hiểu về bản vẽ thiết kế kỹ thuật của người thiết kế hoặc khảo sát hiện trường trong trường hợp cải tạo trần thạch cao cũ. Sau đó, lập bản vẽ thi công trần thạch cao khung chìm sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

– Trong trường hợp có tường thạch cao, sau khi thi công thạch cao cho hệ thống tường mới tiến hành cách làm trần thạch cao khung chìm.

– Hệ thống trần thạch cao có khả năng chịu được các mức độ tải trọng treo theo khuyến cáo của từng hệ trần.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ làm trần thạch cao chuyên nghiệp và cụ thể là cách làm trần thạch cao khung chìm các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Sơn Sửa Nhanh để được tư vấn miễn phí.

Cách làm trần thạch cao khung nổi  

dịch vụ làm trần thạch cao phòng khách

Dịch vụ làm trần thành cao chuyên nghiệp, giá rẻ Sơn Sửa Nhanh hiện nay đặc biệt nổi bật về cách làm trần thạch cao khung nổi bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho công trình. Vì vậy khách hàng có thể tham khảo cách làm trần thạch cao khung nổi dưới đây để hiểu được phương pháp thi công thạch cao này có gì đặc biệt. Thực hiện theo các bước sau đây sẽ giúp trần thạch cao của ngôi nhà đạt tính thẩm mỹ, đẹp và bền bỉ nhất:

– Bước 1: Xác định chính xác độ cao trần bằng cách lấy dấu với ống nivo. Đánh dấu vị trí trên cột hoặc vách.

– Bước 2: Cách làm trần thạch cao khung nổi cần phải tạo phần khung với việc cố định thanh viền tường. Nhưng các bạn cần xác định khoảng cách các lỗ đinh hay lỗ khoan sao cho không quá 300mm.

– Bước 3 và 4: Áp dụng cách làm của dịch vụ làm trần thạch cao chuyên nghiệp là tiến hành phân chia trần nhằm đảm bảo độ cân đối về chiều rộng trần trước khi thi công.

– Bước 5: Khoảng cách từ móc đầu tiên đến vách là 405mm, bạn cũng nên chú ý các điểm có khoảng cách tối đa khoảng 1200 hay 1220mm.

– Bước 6: Tiến hành nối các thanh chính với nhau thông qua các lỗ mộng (610mm hoặc 1220mm).

– Bước 7: Bằng các lỗ mộng lắp thanh phụ vào thanh chính.

– Bước 8: Điều chỉnh khung cho ngay ngắn và bằng phẳng.

– Bước 9: Sử dụng 2 kẹp để lắp đặt tấm thạch cao lên khung như đã định hình từ trước.

– Bước 10: Xử lý viền trần bằng kéo hoặc cưa để cắt tấm trần.

Nếu còn thắc mắc về các dịch vụ làm trần thạch cao các bạn có thể liên hệ trực tiếp Sơn Sửa Nhanh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

You May Also Like

About the Author: Ms Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *