Sơn Sửa Nhanh – Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, tận tình giá rẻ nhất

Sửa chữa nhà hiện nay đang là nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình, khi qua thời gian vấn đề hư hỏng là không thể tránh khỏi. Lúc này sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà uy tín Sơn Sửa Nhanh không chỉ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, hay tài chính mà quan trọng hơn cả là được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, an toàn, bảo hành uy tín và hài lòng khi an cư.

Dịch vụ sửa chữa nhà Sơn Sửa Nhanh mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Trước rất nhiều sự lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà nhưng Sơn Sửa Nhanh vẫn là cái tên quen thuộc mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến như, thái độ làm việc nhiệt tình, tận tụy của nhân viên Sơn Sửa Nhanh sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian gấp nhiều lần mà vẫn đảm bảo có được ngôi nhà mới như ý sau khi sửa chữa. So với những dịch vụ khác, dịch vụ sửa chữa nhà đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải có tâm, yêu thích nghề và đặc biệt là chăm chỉ, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Ngoài ra đội ngũ tư vấn dịch vụ sửa chữa nhà Sơn Sửa Nhanh còn tùy theo phong thủy, tuổi…. của gia chủ để miễn phí tư vấn giúp quý khách có được dịch vụ chất lượng nhất. Để khách hàng tiện theo dõi tiến độ thi công cũng như dễ dàng xác định được kết cấu của việc sửa chữa nhà. Sơn Sửa Nhanh xây dựng bản vẽ theo yêu cầu. Tiếp đó là bản dự toán vật tư công trình và báo giá dịch vụ sửa chữa nhà để khách hàng nắm được và quyết định có nên lựa chọn dịch vụ này hay không.

Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa nhà Sơn Sửa Nhanh còn hướng dẫn khách hàng lựa chọn vật liệu thi công tốt, đồng thời tìm nhà cung ứng vật tư uy tín, rẻ nhất ở gần khu vực khách sinh sống để tiện cho việc sửa chữa và tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhà Sơn Sửa Nhanh tự tin với mạng lưới đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm thực tế luôn đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà cho mọi khách hàng. Chỉ cần liên hệ, Sơn Sửa Nhanh sẽ có mặt sau 30 phút để tiến hành sửa chữa nhà theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhà chất lượng như Sơn Sửa Nhanh sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nhanh chóng đảm bảo tiến độ sửa chữa và bảo hành dài hạn.

Các dịch vụ sửa chữa nhà của Sơn Sửa Nhanh

Với đội ngũ thợ sửa nhà trọn gói ở Hà Nội Cửu Vạn Việt Nam nhận thi công, sửa chữa và cải tạo các hạng mục liên quan tới nhà ở dù nhỏ nhất, hoàn thiện tất cả các công trình cải tạo, cơi nới nhà dân dụng, cung cấp nhân công và vật liệu các hạng mục như sau:

+ Dịch vụ sửa chữa nhà ốp gạch nhà vệ sinh, gạch thẻ, gạch trang trí.

+ Dịch vụ lát gạch nền nhà, cán và láng nền.

+ Dịch vụ dóc tường cũ, trát tường mới.

+ Dịch vụ sửa chữa nhà xây tường, xây khu phụ, cơi nới ngăn phòng.

+ Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh, chống thấm nhà tắm.

+ Làm mái tôn, vách kính, cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt.

+ Dịch vụ sửa chữa nhà chống thấm bể nước ngầm, sửa chữa ốp lát bể nước, bể phốt.

Ngoài ra Sơn Sửa Nhanh còn có dịch vụ sửa chữa nhà khác như:

+ Sơn nước, sơn trong nhà và ngoài nhà.

+ Sơn cửa sắt, cầu thang sắt, hàng rào, lan can, lồng cọp.

+ Sơn cửa gỗ, cầu thang gỗ, tủ bếp gỗ.

+ Sơn bả trần thạch cao.

+ Trần thạch cao, vách thạch cao.

Dịch vụ sửa chữa nhà Sơn Sửa Nhanh cam kết:

– Thi công nhanh, giá cạnh tranh cam kết.

– Đảm bảo kỹ thuật, quy định thi công theo tiêu chuẩn.

– Thi công đúng tiến độ hợp đồng ký kết.

– Mọi phát sinh thi công được đảm bảo bằng hợp đồng.

– Hạn chế phát sinh chi phí.

– Sử dụng đúng vật liệu thi công theo báo giá.

– Đội ngũ thi công cẩn thận, tỉ mỉ, chuyên nghiệp, tay nghề cao.

– Coi ngôi nhà của quý khách như nơi an cư của chính mình.

– Sơn Sửa Nhanh có đội ngũ thi công và giám sát chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận, trách nhiệm cao…. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho công trình của khách hàng.

Bên cạnh chất lượng và dịch vụ, Sơn Sửa Nhanh cam kết mức giá cạnh tranh, phù hợp nhất cho quý khách về dịch vụ sửa chữa nhà trên toàn quốc.