Quy trình của dịch vụ làm trần thạch cao chất lượng  

Dịch vụ làm trần thạch cao đang ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Trong đó, một dịch vụ làm trần thạch cao chất lượng như Sơn sửa nhanh là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu quy trình của dịch vụ làm trần thạch cao Sơn sửa nhanh dưới đây để hiểu hơn về một dịch vụ chất lượng là như thế nào và vì sao khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Sơn sửa nhanh. 

Duyệt bảng tiến độ và nhân lực  

Sau khi khách hàng lựa chọn dịch vụ làm trần thạch cao Sơn sửa nhanh, nhân viên sẽ thống nhất thiết kế và sẽ lập biểu tiến độ thi công cũng như biểu đồ nhân lực trình để khách hàng xem xét và nắm bắt được tiến độ công việc, chốt phương án với khách hàng xong sẽ có kết kết hợp đồng nếu khách hàng yêu cầu. 

Chuẩn bị thi công

Dịch vụ làm trần thạch cao Sơn sửa nhanh rất chú trọng khâu chuẩn bị thi công vì thế mà công đoạn này được tính toán nhằm 2 mục đích: Đảm bảo môi trường, mặt bằng thuận lợi để thi công liên tục, đảm bảo an toàn lao động tại công trường, đảm bảo tiến độ thi công. Đảm bảo thi công sạch sẽ, gọn gàng đồng thời bảo quản tốt các hạng mục khác của công trình khi thi công thạch cao.

Toàn bộ công trình thi công đều được trải bạt bảo vệ nền nhà, đảm bảo không làm bẩn sàn gạch, xước…. Đồng thời bọc lót, che chắn các đồ đạc trong nhà chống bụi bẩn để thi công trần thạch cao nhanh hơn, sau này dọn dẹp vệ sinh cũng nhanh chóng hơn. Đây cũng là điều mà dịch vụ làm trần thạch cao Sơn sửa nhanh luôn làm hài lòng khách hàng khi khâu chuẩn bị thi công luôn cẩn trọng và tỉ mỉ. 

Tập kết, nghiệm thu vật tư công trình

Khâu tập kết vật tư của dịch vụ làm trần thạch cao Sơn sửa nhanh phải đảm bảo các yếu tố: Vị trí tập kết cao, tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng vật tư. Khâu nghiệm thu này giúp khách hàng rõ ràng hơn về số lượng, chủng loại vật tư tránh tuyệt đối sự trà trộn vật tư xấu tốt.

Tổ chức thi công tại công trường

Khi đã chuẩn bị xong các bước, thợ thi công trần thạch cao Sơn sửa nhanh sẽ theo bản vẽ được thống nhất từ trước và đúng quy trình, cũng như các bước của khách hàng yêu cầu, kèm theo các tiêu chuẩn, quy phạm về thi công trần thạch cao được tuân thủ tuyệt đối, tiến hành thi công thực tế trên công trình. Dịch vụ làm trần thạch cao Sơn sửa nhanh có đội ngũ thợ thi công lành nghề, kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm… nên khi thi công luôn đảm bảo kỹ thuật tốt, công trình đẹp, bền và đúng tiến độ…. 

Tổ chức nghiệm thu nội bộ và nghiệm thu bàn giao

Để chất lượng công trình được đảm bảo tuyệt đối, dịch vụ làm trần thạch cao Sơn sửa nhanh tổ chức giám sát và nghiệm thu nội bộ từng khâu thi công. Công đoạn này sẽ giúp đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất khi khách hàng trải nghiệm. Từ những khâu nhỏ nhất cho đến những công đoạn cầu kỳ phức tạp như việc treo ti phải đảm bảo kết cấu và lực liên kết, bắn tấm phải đảm bảo ngay ngắn, Giàn xương phải đảm bảo trên một mặt phẳng, phẳng mặt và chắc chắn…v..v… đều phải được nghiệm thu cẩn thận nhất để khi đến tay khách hàng công trình đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Đưa công trình vào sử dụng

Sau khi hoàn thành, tại công trường dịch vụ làm trần thạch cao Sơn sửa nhanh sẽ cử cán bộ tham gia nghiệm thu bàn giao hạng mục công trình và đưa công trình vào sử dụng. Nếu trong quá trình sử dụng, công trình có bất cứ vấn đề gì Sơn sửa nhanh sẽ bảo hành miễn phí 100% cho khách hàng. Đảm bảo công trình thạch cao hoàn thiện và sử dụng luôn hoàn hảo, đạt yêu cầu cao về kết cấu và thẩm mỹ. 

Top 100 mẫu trần thạch cao đẹp nhất hiện nay

Trong thiết kế kiến trúc hiện đại, trần thạch cao hiện nay đang ngày càng được quan tâm và ưa chuộng sử dụng nhiều hơn. Nhờ vào những tính năng…

Đọc thêm »

Dịch vụ làm trần thạch cao chuyên nghiệp giá rẻ chất lượng uy tín

Trần thạch cao đang dần được sử dụng rộng rãi thay thế cho các vật liệu truyền thống, trang trí nội thất dễ dàng hiệu quả, mang lại nhiều lợi…

Đọc thêm »