Dịch vụ chống dột mái tôn nhà ở uy tín nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay trên thị trường, lựa chọn dịch vụ chống dột mái tôn nhà ở uy tín là nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Theo thời gian, mái tôn, mái ngói hay xi măng… cũng sẽ bị ăn mòn, xuống cấp dẫn đến tình trạng dột thấm…. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình. Nếu chưa có điều kiện thay mới hoàn toàn mái ngói, xi măng và mái tôn… thì phương án chống dột mái nhà ở là lựa chọn sáng suốt nhất.

Nguyên nhân mái nhà bị dột thấm

Mái nhà khi bị thấm nước sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn, cụ thể như: Nhà bị xuống cấp, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, mất thẩm mỹ và cũng mất một khoản chi phí khắc phục sự cố bằng dịch vụ chống dột mái tôn nhà ở để khắc phục tình trạng này.

Khi mái nhà xuất hiện những dấu hiệu thấm nước, các bạn nên kiểm tra ngay nguyên nhân bị thấm nước để đưa ra giải pháp chống dột mái nhà hiệu quả. Có thể chỉ ra một số nguyên nhân sau:

– Do sàn mái bị rạn nứt: Sàn mái nhà là vị trí chịu tác động thường xuyên của thời tiết, vì thế sự thay đổi nhiệt độ thường xuyên nắng mưa, lạnh, gió hanh khô…. sẽ gây ra các vết nứt nghiêm trọng ở mái. Những vết rạn nứt này lâu dần chính là nguyên nhân vào mùa mưa làm nước len lỏi tạo thành các dòng chảy rò rỉ xuống nhà.

– Thấm từ sàn nhà trên lây lan xuống: Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc bạn phải lựa chọn dịch vụ chống dột mái tôn nhà ở để thi công khắc phục hậu quả đối với những ngôi nhà cao tầng. Khi nơi thấm nước là ở sàn nhà tầng trên thì lâu dần chúng sẽ bắt đầu lây lan xuống trần nhà bên dưới. Bên cạnh đó, chống thấm nhà vệ sinh và sân thượng không đúng cách khi thi công công trình cũng là một trong những nguyên nhân làm cho tầng nhà tầng dưới bị thấm dột.

dịch vụ chống dột mái tôn

– Do lỗi thi công hoặc vật liệu thi công chống thấm, dột kém chất lượng: Lỗi này xuất phát từ những ngày đầu thi công chống thấm dột, hoặc lựa chọn dịch vụ chống dột mái tôn nhà ở không đảm bảo. Khi mà các thợ xây tính toán sai các bước kĩ thuật, hay là lựa chọn vật liệu không đúng, dẫn đến sau thời gian dài sử dụng, nhà bắt đầu xuống cấp dễ bị thấm dột. Cũng có thể là do quá trình xử lý thấm dột ban đầu người dùng chọn phải vật liệu kém chất lượng  nên công trình xuống cấp nhanh chóng.

Để khắc phục những nguyên nhân này, cách tốt nhất là lựa chọn dịch vụ chống dột mái tôn nhà ở, chống dột mái ngói, máng xối, trần xi măng…. cho công trình. Cụ thể lựa chọn cách chống dột mái và dịch vụ như thế nào, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn như sau:

Chống dột mái ngói  

Cách chống dột mái ngói nhà ở hiện nay phổ biến nhất là tùy biến dựa theo nguyên nhân dẫn đến việc mái ngói bị dột, thấm. Cụ thể, nếu như đối với mái ngói do ngói bị vỡ sứt mẻ hay trong quá trình lợp bị lệch thì chúng ta nên xử lý triệt để bằng cách thay ngói mới vào những bộ phận bị vỡ, bị nứt hoặc là lợp lại mái ngói để tránh dột thấm…

Ngoài ra, dịch vụ chống dột mái tôn nhà ở, mái ngói nhà ở hiện nay còn đặc biệt ở chỗ. Đối với những mái ngói chưa thấm dột các bạn có thể dùng loại sơn chống thấm dành cho mái ngói để phòng việc mái bị thấm dột. Trước khi phun sơn chống thấm dột cho mái ngói cần phải đảm bảo mái ngói được sẽ sạch, không bị rong rêu, bụi bẩn, không bị mảng bám…. Nếu mái ngói bị nấm tảo, địa y, rong rêu, mảng bám… thì phải xử lý bằng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc trước khi sử dụng cách chống dột mái ngói bằng sơn này. Sau đó các bạn dùng cọ hoặc máy phun phủ để phủ lên mái ngói lớp sơn lót chống kiềm chính hãng loại dùng cho ngoài trời. Cuối cùng để chống dột mái ngói, bạn tiếp tục phun sơn lớp sơn chống thấm lên bề mặt mái ngói. Điều này không chỉ giúp mái được bảo vệ toàn diện mà còn gia tăng tuổi thọ cho mái ngói của công trình, là cách chống dột mái ngói hiệu quả bậc nhất hiện nay.

Để có được sự lựa chọn tốt nhất về việc chống dột mái ngói, các bạn cần xác định nguyên nhân dẫn đến việc bị thấm dột, sau đó mới tiến hành xử lý với biện pháp tương ứng và phù hợp. Các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ chống dột mái tôn nhà ở, chống dột mái ngói, chống dột trần xi măng… để làm phong phú thêm cách chống dột mái ngói cho công trình của mình.

dịch vụ chống dột mái tôn chống nóng

 Chống dột máng xối 

Chúng ta thấy tình trạng dột thấm có thể do các tác nhân khác gây ra như các máng xối có lòng cạn, nên khi gặp mưa lớn nước không thoát kịp vì vậy gây tràn lên mái. Trong trường hợp này các bạn muốn chọn dịch vụ chống dột mái tôn nhà ở thì phải xử lý chống dột máng xối trước sau đó mới tiến hành các bước tiếp theo. Máng xối là nơi để chứa nước và định hướng nước chảy, nếu như trường hợp máng xối bị ứ nước, tràn ra ngoài gây nên hiện tượng thấm dột thì phải thay máng xối khác có lòng sâu hơn hoặc cách chống dột máng xối khác là đục thêm lỗ thoát nước dưới vị trí bị tràn. Như vậy sẽ giúp máng xối tránh được tình trạng dột thấm nước.

Ngoài cách chống dột máng xối là thay mới hoặc đục lỗ thì các bạn cũng nên tham khảo thêm cách chống dột khác để khắc phục tình trạng thấm dột do máng xối gây ra. Đặc biệt là dịch vụ chống dột mái tôn nhà ở uy tín sẽ là phương án tối ưu để bạn chống dột máng xối nhanh nhất, tiết kiệm và đảm bảo nhất.

Chống dột mái tôn xi măng

Trước khi tìm hiểu các cách chống dột mái tôn xi măng, các bạn cần phải tìm ra được nguyên nhân dẫn đến việc mái tôn bị dột, thấm nước. Có rất nhiều nguyên nhân khiến công trình của bạn bị dột mái tôn xi măng. Trong đó có nguyên chính có thể kể đến như: Dột mái tôn từ các vị trí nối 2 tấm tôn với xà chống do tạo độ dốc thấp khiến nước không thoát kịp. Dột mái tôn do nước thấm vào các vị trí mái tôn bị thủng. Dột mái tôn do nước mưa thấm từ điểm mũ đỉnh bị hung hoặc rỉ sét…..

Phương pháp chống dột mái tôn xi măng cần phải có quy trình xử lý chống dột mái khoa học. Trong đó đầu tiên cần phải chống dột mái tôn xi măng bằng việc quét lớp lót lên bề mặt tôn bị dột. Sau đó, dán lớp lưới thủy tinh lên lớp lót. Tiếp tục quét lớp chống thấm thứ 1. Rồi thi công quét lớp chống thấm thứ 2 đây là lớp hoàn thiện.  Cuối cùng dùng máy phun nước tạo áp lực thử lại tại công trình. Cuối cùng chỉ cần kiểm tra các vị trí đã thấm dột rồi nghiệm thu và đưa vào sử dụng là xong.

Hiện nay có thể kể chi tiết các phương pháp xử lý chống dột mái tôn xi măng như:

– Dùng keo chống dột mái pro xi măng: Cách xử lý chống dột mái tôn xi măng này giúp công trình có độ bền cao, đảm bảo khả năng kết dính tốt, đồng thời chịu được sự co giãn tự nhiên của vật liệu, chống sự xê dịch của bề mặt vật liệu.

– Hàn miếng kim loại bao xung quanh vị trí tôn xi măng bị dột thủng. Đây là cách chống dột mái tôn xi măng thông dụng mà nhiều người sử dụng để chống dột nhằm ngăn không cho nước bị thấm vào những chỗ dột.

– Sử dụng vật liệu Polyseal để khắc phục: Với cách chống dột mái tôn xi măng này thì có độ bền cao khi mà tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, sức nóng và sự thay đổi của thời tiết…

Dịch vụ chống dột mái tôn nhà ở uy tín tại sơn sửa nhà nhanh sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất để quý khách hàng chăm sóc cho công trình của mình. Không chỉ có dịch vụ chống dột mái tôn nhà ở chất lượng, sơn sửa nhà nhanh còn có chi phí dịch vụ chống dột rẻ nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt là dịch vụ chống dột mái tôn tại sơn sửa nhanh còn có bảo hành uy tín, đảm bảo khách hàng được phục vụ tốt nhất.

You May Also Like

About the Author: Vu Nguyen

Trả lời