Thi công trần thạch cao tại Nghệ An chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Thi công trần thạch cao Nghệ An chuyên đóng trần, vách thạch cao theo yêu cầu, được biến đến là nhóm thợ có rất nhiều kinh nghiệm làm trần hộp, trần cổ điển, vách…Qúy vị không phải lo lắng trình độ tay nghề bởi vì kinh nghiệm đóng trần được chắt lọc tất cả những giá trị tinh hoa ở Miền Nam có được

Thi công trần thạch cao tại Nghệ An
Thi công trần thạch cao tại Nghệ An

Hạng mục thi công trần thạch cao Nghệ An gồm có

Khác với nhà thầu thạch cao phổ biến hiện nay, các hạng mục thi công và xây dựng của chúng tôi khá đa dạng sau đây là những mảng bên chúng tôi thi công:

 • Thiết kế, thi công làm thạch cao trọn gói trần thạch cao và vách thạch cao mà không phải chịu chi phí phát sinh về sau.
 • Thi công vách ngăn thạch cao 1 mặt và vách ngăn thạch cao 2 mặt
 • In hoa văn lên tấm thạch cao thả
 • Thi công trần thạch cao, vách ngăn thạch cao nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ
 • Sửa chữa trần vách các công trình cũ kỹ đã hư hỏng muốn thay thế mới.
 • Lắp đặt đèn chùm, đèn led downlight âm trần thạch cao, đèn trang trí…
 • Có đội ngũ thợ sơn hoạt động độc lập mang lại bề mặt mịn màng nhất.
 • Thiết kế thi công sàn nhựa giả gỗ ở Vinh Nghệ An giá rẻ
 • Thi công vách thạch cao cách âm
 • Đóng tấm ốp tường PCV Nano vân đá, theo tranh hay giả gỗ…

Điểm qua những tấm thạch cao phù hợp với ở TP Vinh Nghệ An

Trần thạch cao chống ẩm: Một loại tấm thạch cao kháng được lượng nước vừa đủ với khí hậu ở Nghệ An, đây lầ tấm thạch cao theo kinh nghiệm thi công nhiều năm tại Nghệ An cho thấy đặc điểm thời tiết sử dụng loại này là vô cùng cần thiết
Trần chống nóng: Nếu như chống nóng là trần thả sử dụng tấm Simili thì đối với hệ trần hộp có thêm một lớp bông thủy tinh hoặc lớp xốp rải bên trên phần xương trần, chỉ nên sử dụng nếu là nhà bằng tôn hoặc ngói, về giá cả thì sẽ cộng thêm 40-60 ngàn tùy loại và độ dày của vật liệu chống nóng.
Trần chống cháy: Loại trần không bén lửa cho dù tiếp xúc với ngọn lửa cả hàng tiếng đồng hồ, giá cho loại trần này tương tự với trần chống ẩm, thích hợp với công trình chung cư, nhà bếp…
Thi công trần thạch cao tại Vinh Nghệ An giá rẻ
Mẫu trần thạch cao căn hộ chung cư tại Tp Vinh Nghệ An được bên “Trần thạch cao Siêu Bền” tư vấn theo mệnh kim của a Quang
Trần chống nóng: Khác với thi công trần thường không hiệu quả vào những ngày hè, trần chống nóng là loại trần có thành phần kết cấu đặc biệt nên với khí hậu ngoài trời ở Nghệ An lên đến 50 độ nếu làm trần chống nóng theo cách của chúng tôi thì sẽ không phải lo lắng đến vấn đệ nhiệu độ.

Danh sách đơn vị làm trần thạch cao tại Nghệ An đẹp giá rẻ

Đơn vị thi công trần thạch cao giá rẻ
Đơn vị thi công trần thạch cao giá rẻ tại Nghệ An

Nghệ An có chỉ số xây dựng mấy năm gần đây luôn đứng đầu cả nước, theo thống kê thì trần thạch cao ngày được làm nhiều ở Nghệ An vì chất lượng tốt mà giá lại rẻ hơn trần gỗ, dĩ nhiên có cầu ắt sẽ có cung khi mà mỗi năm lại có nhiều đơn vị làm trần thạch cao ở Nghệ An, điều này khiến cho khách hàng muốn làm trần có nhiều lựa chọn nhưng lại không biết đơn vị nào làm đẹp giá rẻ. Dưới đây là một số đơn vị trần thạch cao Uy Tín có trụ sở ở TP Vinh.

 • Trần Thạch Cao Siêu Bền: Nghe cái tên cũng đoán được bề ngoài rằng đây là đơn vị làm chắc chắn, mình chứng ở các công trình đã thi công lớn đã triển khai. Đây là đơn vị khép kín bao gồm thiết kế và thi công trọn gói.

You May Also Like

About the Author: Ms Thơm

Tôi Thị Thơm là leader SEOer dự án Sonsuanhanh.com. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề SEO, tôi mong muốn mang đến cho người đọc những giá trị tốt nhất trong dự án này. Sơn Sửa Nhanh không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ mà còn là nơi chia sẻ những kiến thức về trần thạch cao, thi công sơn sửa nhà, chống dột, chống thấm hiệu quả. Hãy liên hệ tôi nếu bạn có nhu cầu đặt quảng cáo giả rẻ. Chúc bạn thành công!

Trả lời