Dịch vụ chống thấm nhà ở chuyên nghiệp chất lượng cao 

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ chống thấm nhà ở chuyên nghiệp chất lượng cao luôn là nhu cầu của nhiều người dùng. Với dịch vụ chống thấm nhà ở chuyên nghiệp khách hàng sẽ an tâm về chi phí dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ và nhiều ưu điểm khác đi kèm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nên chọn dịch vụ chống thấm nhà ở nào hiện nay để đảm bảo chọn được dịch vụ chất lượng nhất.

Dịch vụ chống thấm nhà ở chuyên nghiệp chất lượng cao uy tín nhất

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chống thấm nhà ở nhưng không phải dịch vụ nào cũng mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Vậy nên các bạn cần phải tinh ý lựa chọn cho mình dịch vụ  chống thấm chất lượng uy tín và chuyên nghiệp về thi công chống thấm nhà ở. Đặc biệt nên lựa chọn dịch vụ chống thấm nhà ở chuyên nghiệp chất lượng cao và uy tín nhất của sơn sửa nhanh. Tại đây quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trên thị trường với chi phí phải chăng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lợi ích của dịch vụ chống thấm nhà ở chuyên nghiệp sơn sửa nhanh. Giúp bảo vệ công trình trước tác động của nước và độ ẩm. Cải thiện lại mỹ quan ngôi nhà và kết cấu bên trong. Giúp ngăn chặn sự cố thấm dột kéo dài và trầm trọng thêm. Tiết kiệm chi phí thi công chống thấm. Đảm bảo chất lượng môi trường sống trong sạch, lành mạnh, thoáng mát, an toàn. Bảo vệ các thiết bị điện tử trước sự tàn phá của tình trạng thấm dột gây nên… Với những vai trò hết sức thiết thực này dịch vụ chống thấm nhà ở chuyên nghiệp Sơn Sửa Nhanh tạo cho người sử dụng những giá trị không chỉ là chất lượng của dịch vụ sau thi công mà còn là uy tín, cũng là bài toán kinh tế và cả hiệu quả theo thời gian khi đi vào sử dụng.

Dịch vụ chống thấm nhà ở tại Sơn Sửa Nhanh được ưa chuộng

Tại sao trong số rất nhiều địa chỉ dịch vụ chống thấm nhà ở. Khách hàng lại ưu tiên lựa chọn dịch vụ chống thấm tại Sơn Sửa Nhanh ? Đó là vì những điểm cộng của dịch vụ chống thấm nhà ở Sơn Sửa Nhanh mà chúng tôi bật mí như sau:

– Dịch vụ chống thấm nhà ở chuyên nghiệp tại đây có quy trình chuẩn, là mấu chốt tạo ra dịch vụ chất lượng để phục vụ quý khách hàng. Từ tiếp nhận thông tin, cho đến xử lý chống thấm nhanh, hỗ trợ nhanh nhất cho tất cả các khách hàng sau khi công trình đã được chống thấm và cho đến khi công trình chính thức đi vào hoạt động, kể cả việc bảo hành sau bàn giao cũng sẽ làm khách hàng tuyệt đối hài lòng.

– Không chỉ vậy, giá cả dịch vụ chống thấm nhà ở chuyên nghiệp Sơn Sửa Nhanh cũng luôn là điểm thu hút khách hàng vì có giá hợp lý cho từng hạng mục theo đúng việc sửa chữa cũng như theo đúng tiến độ chống thấm đưa ra trước đó giữa hai bên. Điều này sẽ luôn đảm bảo mức giá dịch vụ chống thấm nhà ở hợp lý nhất cho mọi khách hàng. Vì vậy mà giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thi công sửa chữa khi sử dụng dịch vụ chống thấm nhà Sơn Sửa Nhanh.

– Đặc biệt trước khi bàn giao cho khách hàng công trình đã được xử lý chống thấm xong đảm bảo chất lượng thi công thì mới bàn giao cho khách. Sơn Sửa Nhanh sẽ có hai ngày để nghiệm thu dịch vụ chống thấm nhà ở đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. Khi đã nghiệm thu xong, công trình hoạt động tốt thì mới bàn giao cho khách đảm bảo không bị lỗi hay sơ xuất gì. dịch vụ chống thấm nhà ở

– Đội ngũ nhân viên thi công dịch vụ chống thấm nhà ở Sơn Sửa Nhanh giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp vậy nên luôn đảm bảo mang lại dịch vụ chống thấm nhà chất lượng nhất cho khách hàng. Nhân viên kỹ thuật chống thấm được qua các lớp đào tạo chuyên môn hàng năm vì thế luôn có những kỹ năng thi công chống thấm mới nhất cho công trình. Đội ngũ nhân viên tại Sơn Sửa Nhanh luôn giải quyết được vấn đề chống thấm dù là khó nhất, tự tin đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

– Sau 01 tháng nếu như tình trạng chống thấm vẫn xảy ra sơ xuất, thì Sơn Sửa Nhanh cam kết sẽ hoàn lại 100% tiền cho khách hàng. Đây cũng là điều đặc biệt mà dịch vụ chống thấm nhà ở chuyên nghiệp uy tín tại đây xứng đáng để khách hàng trải nghiệm.

Với những lý do trên, Sơn Sửa Nhanh chính là lựa chọn hoàn hảo khi bạn có nhu cầu chống thấm nhà ở chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu từng dịch vụ chống thấm của Sơn Sửa Nhanh dưới đây để dễ dàng hơn khi lựa chọn chống thấm cho công trình của mình.

Chống thấm toilet

Dịch vụ chống thấm nhà ở, chống thấm toilet có thể sử dụng các cách như: Sử dụng màng khò nóng, sử dụng màng tự dính, sử dụng chất chống thấm… Với các cách chống thấm toilet này các bạn có thể chống lại việc thấm dột đối với nhà vệ sinh. Tùy theo từng phương pháp mà có hiệu quả cao hay thấp. Ngoài ra còn phụ thuộc vào quy trình, vật liệu sử dụng chống thấm nhà vệ sinh cũng như tay nghề của người thợ thi công.

– Đối với màng khò chống thấm tạo ra một lớp màng trên bề mặt để ngăn chặn sự thẩm thấu của nước xuống hạ tầng bên dưới.

– Sử dụng màng tự dính thì màng tự dính là một trong những phương pháp khá phổ biến. Có ưu điểm như dễ thi công, dễ kết dính và lấp kín các vết nứt, tạo lớp phủ bền và linh hoạt. Tuy nhiên, chi phí để thi công sử dụng màng tự dính này cũng khá tốn kém.

– Sử dụng chất chống thấm là giải pháp chống thấm nhà vệ sinh được dùng nhiều nhất. Chất chống thấm toilet là dạng chất lỏng được cấu tạo từ các gốc kỵ nước, nhờ vậy có khả năng phản ứng đóng rắn với xi măng rất cao. Phân tán được trong môi trường nước nên đóng rắn chặt lại bít hết toàn bộ các lỗ trống bằng các gốc kỵ nước, bảo vệ ngăn nước thấm dột vững chắc, có độ bền cao theo thời gian. Không chỉ với chất chống thấm toilet còn có khả năng ngăn chặn hiện tượng thấm nước cả thuận và nghịch và nhiều ưu điểm khác.

Chống thấm trần nhà

– Dùng phụ gia chống thấm trộn với vữa, bê tông ngay trong khi xây nhà để chống thấm trần nhà: Có tác dụng làm tăng độ linh động và biến dẻo của hồ vữa, đồng thời làm hạn chế sự rạn nứt của các bề mặt, giúp làm tăng mác và khả năng ngăn ngừa thấm dột của vật liệu, như một “trợ thủ” đắc lực giúp cho quy trình ngăn ngừa thấm dột hiệu quả hơn.

– Dùng sơn chống thấm bên ngoài bề mặt để chống thấm trần nhà: Về bản chất, sơn phủ với chức năng thiên về mặt thẩm mỹ nhiều hơn, mặc dù vẫn có chức năng ngăn sự thẩm thấu nhưng nó không thể thay thế cho chất chống thấm được vì vậy cũng chỉ là hỗ trợ chống thấm trần nhà cho công trình.

– Dùng chất chống thấm chuyên dụng để chống thấm trần nhà hiệu quả: Đây là cách tốt nhất để bạn chống thấm trần nhà hiệu quả nhất. Đây cũng là cách mà dịch vụ chống thấm nhà ở chuyên nghiệp thường xuyên sử dụng. Là sản phẩm được nhiều nhà thầu và thợ ưu tiên lựa chọn, có khả năng liên kết chặt vào sâu bên trong ngăn nước thấm qua. Độ bền của vật liệu chống thấm được đánh giá cao. Mỗi vật liệu chống thấm và phương pháp chống thấm trần nhà đều có công năng khác nhau. Việc dùng vật liệu là chất chống thấm được cho là phương pháp hữu hiệu duy nhất có khả năng ngăn chặn sự thấm dột rất tốt với tuổi thọ lâu bền.

Chống thấm tường nhà

Trong dịch vụ chống thấm nhà ở, khi thực hiện chống thấm tường nhà, các bạn có thể sử dụng các cách như: Dùng phụ gia chống thấm, sơn chống thấm và sử dụng chất chống thấm. Mỗi cách chống thấm tường nhà nay lại mang lại hiệu quả khác nhau. Tùy theo môi trường sử dụng, đặc thù công trình mà các bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

– Sử dụng phụ gia chống thấm: Là một trong những vật liệu phổ biến sử dụng trong quá trình ngăn chặn thấm nước không quá tốn kém. Sử dụng phụ gia trộn vào bê tông sẽ giảm bớt sự thấm chuyên sâu, từ đó ngăn chặn sự rạn nứt từ trong kết cấu hỗ trợ phòng tránh tình trạng thấm nước của tường nhà.

– Sử dụng Sơn chống thấm: Sơn chống thấm là một hợp chất hoá học dạng nước, nó có khả năng bảo vệ mặt tường sàn nhà, bê tông, xi măng,… khỏi sự thẩm thấu nước từ các tác nhân bên ngoài nhờ vậy cũng hỗ trợ việc chống thấm tường nhà hiệu quả theo thời gian.

– Sử dụng chất chống thấm: Trong số các vật liệu dùng để chống thấm tường nhà thì vật liệu được dùng phổ biến hiện nay chính là các chất chống thấm vì mang đến hiệu quả sâu từ kết cấu bên trong. Chất chống thấm là dạng hóa chất ở dạng lỏng khi được trộn vào vữa xi măng sẽ dễ dàng thẩm thấu vào kết cấu sâu bên trong bám chặt vào lớp bê tông, tạo thành một lớp màng liên tục, hỗ trợ đắc lực cho quá trình xây nhà kiên cố, đề phòng thấm, dột về sau, đồng thời bảo vệ độ bền cho ngôi nhà khỏi thấm dột hiệu quả nhất.

Chống thấm tầng hầm

dịch vụ chống thấm tầng hầm

Dịch vụ chống thấm nhà ở Sơn Sửa Nhanh khi thi công tầng hầm luôn làm hài lòng khách hàng với các cách chống thấm hiệu quả. Chống thấm tầng hầm bằng màng khò nóng hoặc là màng dán lạnh. Hoặc là sử dụng cách chống thấm tầng hầm bằng màng chống thấm tự dính. Bóc lớp nilon trên bề mặt màng chống thấm dán lên bề mặt cần thi công. Không cần tác dụng nhiệt. Phủ một lớp bê tông dày 3 – 4cm là được. Cách chống thấm tầng hầm bằng hóa chất cũng rất hữu hiệu nên thường xuyên được đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp sử dụng. Làm ẩm bề mặt cần chống thấm sau đó tiến hành quét hóa chất chống thấm lên. Thi công 2 lớp cách nhau 4h. Cách chống thấm tầng hầm bằng hóa chất thi công không yêu cầu thao tác quá phức tạp, an toàn đối với sức khỏe của người thi công và người sử dụng, đặc biệt là mang lại hiệu quả cao khi ngăn nước thẩm thấu.

Chống thấm sân thượng

Các cách chống thấm sân thượng hiệu quả mà chúng tôi bật mí cho các bạn dưới đây là những giải pháp hữu hiệu giúp bạn đẩy lùi nguy cơ bị dột thấm cho công trình.

– Thứ nhất: chống thấm trần nhà bê tông bằng biện pháp thi công Sikaproof Membrane. Đây là vật liệu chống thấm một thành phần, dạng màng lỏng bitum polyme cải tiến gốc nước, thi công nguội. Vật liệu chống thấm này có tác dụng như lớp chống thấm cho các bề mặt bê tông và vữa trát, đặc biệt phù hợp cho chống thấm sân thượng và dùng để chống thấm sàn mái phẳng, tầng hầm, ban công, tường, v.v…

– Thứ hai: Cách chống thấm sân thượng bằng cách thi công bằng màng chống thấm tự dính hoặc là khò nóng. Màng chống thấm có hiệu quả là chống thấm dột triệt để, ưu điểm nổi bật là thi công đơn giản, dễ dàng, chi phí thấp… Nhược điểm chống thấm sân thượng bằng màng chống thấm sẽ xuất hiện mối nối giữa các tấm màng không đảm bảo về tính thẩm mỹ.

– Thứ ba: Cách chống thấm sân thượng bằng nhựa đường. Khi chống thấm sân thượng bằng nhựa đường, cần có lưu ý như đảm bảo làm sạch bề mặt bằng lớp lót Primer gốc nhựa đường. Nếu sử dụng tấm dán nhựa đường thì phải dán thẳng hàng, không cuốn nếp. Gia cố các điểm yếu như cổ ống thoát nước, chân tường giao với sàn, khe lún bằng lớp primer gốc nhựa đường…

Chống thấm bể bơi

Dịch vụ chống thấm nhà ở chuyên nghiệp Sơn Sửa Nhanh thi công chống thấm bể bơi khi mới xây xong là cách làm tốt nhất giúp bể bơi tránh được tình trạng dột thấm. Thi công chống thấm bể bơi trong giai đoạn này sẽ giúp cho kết cấu của công trình vững chắc, tăng tuổi thọ cho bể bơi, chịu đựng được tốt áp lực của nước. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm được thời gian, nhân công so với việc xử lý sự cố bị thấm, rò rỉ nước khi đã hoàn thiện bể bơi trước đó.

Hiện nay, có rất nhiều cách để chống thấm bể bơi như sử dụng vật liệu chống thấm thông dụng như: Composite, Sika, Intoc, hay Sơn chống thấm…. Mỗi loại vật liệu chống thấm bể bơi này đều có những đặc điểm riêng với ưu điểm nhất định. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà các bạn lựa chọn vật liệu chống thấm bể bơi sao cho phù hợp.

Thi công chống thấm ban công

Khi bạn cần chống thấm ban công thì những giải pháp hữu hiệu dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn:

– Thi công chống thấm ban công bằng phương pháp khò nóng, màng tự dính …

– Chống thấm bằng phụ gia chống thấm cho bê tông.

– Chống thấm ban công bằng màng nhũ tương đàn hồi…

– Thi công chống thấm bằng nhựa đường đun nóng chảy…

– Chống thấm dột ban công với Sika…

Một số sản phẩm chống thấm ban công hiện nay đang được ưa chuộng như: Màng Chống Thấm Akfix PU Membrane 450; Màng Chống Thấm Gốc Xi Măng Quicseal144; Màng Chống Thấm Gốc PU Neoproof PU W; …

– Quy trình xử lý chống thấm ban công hiệu quả nhất:

Chống thấm ban công được thực hiện theo các bước sau

– Bước 1: Khảo sát ban công để xác định phạm vi và mức độ thấm dột để lựa chọn sản phẩm chống thấm hiệu quả,…

– Bước 2: Vệ sinh bề mặt cần thi công sạch sẽ, không có chướng ngại vật…

– Bước 3: Dùng con lăn phủ 1 lớp chống thấm .

– Bước 4: Đợi lớp lót khô tiếp tục dùng các sản phẩm chống thấm ban công như: sơn chống thấm, màng chống thấm…

– Bước 5: Đợi khô và thử nước xem công trình đạt chất lượng như thế nào.

– Bước 6: Gia cố, ốp lát, trang trí và hoàn thiện chống thấm ban công.

You May Also Like

About the Author: Vu Nguyen

Trả lời